VTV.vn_Sinh viên Kiến trúc tổ chức lễ ra trường đầy cảm xúc

Hội Sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) vừa tưng bừng tổ chức chương trình Prom Night 2022 La Lumière với các nội dung đa sắc màu, nhiều cung bậc cảm xúc. 

Đây là chuỗi sự kiện nằm trong chương trình hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022, là dịp tri ân các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường.

Ngay từ sớm, tại sân trường HAU đã "nóng bừng" với các gian trại muôn sắc màu. Đây là nơi các bạn sinh viên Kiến trúc đến từ các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm, liên chi khoa/viện trong trường thể hiện sự sáng tạo, tài năng và đam mê với nhiều "chất" riêng.

Sinh viên Kiến trúc tổ chức lễ ra trường đầy cảm xúc - Ảnh 1.

Đội Sinh viên tình nguyện ĐH Kiến trúc Hà Nội với nhận diện chính là bông hoa hướng dương đáng yêu, nhí nhảnh mang năng lượng tích cực đến với gian trại.

 

Sinh viên Kiến trúc tổ chức lễ ra trường đầy cảm xúc - Ảnh 2.

Liên chi Khoa Quy hoạch mang tới ngày hội những trò chơi độc đáo đặc biệt như màn xem Tarot, tư vấn spell may mắn, thẻ ước nguyện đã thu hút được rất nhiều người tham gia.

Các cuộc tranh tài nảy lửa trong Big Game không chỉ là nơi các đội phô diễn thể lực và tinh thần thể thao mà còn để gắn kết sinh viên giữa các khóa. Không hề có bầu không khí buồn bã, sướt mướt khi nhắc tới "năm cuối", "chia tay" mà thay vào là những hoạt động thể thao tưng bừng, nhộn nhịp, bên cạnh sự reo hò nồng nhiệt của dàn cổ động viên.

Tất cả cùng chìm đắm trong những phút giây của niềm vui, những nụ cười, niềm hy vọng chiến thắng và những ký ức thanh xuân đẹp đẽ dưới mái trường Kiến trúc.

Sinh viên Kiến trúc tổ chức lễ ra trường đầy cảm xúc - Ảnh 3.

Big Game sôi động, cuốn hút các bạn sinh viên.

 

Sinh viên Kiến trúc tổ chức lễ ra trường đầy cảm xúc - Ảnh 4.

Chương trình nhận được sự tham gia nhiệt tình của sinh viên tất cả các khóa sinh viên trong trường, các Liên chi Khoa/Viện, các CLB, tổ, đội, nhóm.

Bạn Lê Việt Phong - Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội chia sẻ: "Vừa là ban tổ chức vừa là sinh viên năm cuối sắp ra trường, mình cảm thấy rất xúc động. Mình mong rằng La Lumière sẽ là một dấu mốc thật đẹp trong chuỗi ngày tháng vô cùng tuyệt đẹp của thời sinh viên chúng mình.

Đáng chú ý nhất là Cuộc thi King and Queen và Đêm Đại nhạc hội La Lumière – một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng "xem đã mắt, nghe đã tai", kết nối toàn sinh viên HAU. Sức trẻ, năng lượng truyền lửa đến từ những giọng ca cuốn hút của các bạn sinh viên cùng nhiều màn trình diễn thời trang, múa và nhảy đẹp mắt đã chinh phục toàn bộ khán giả.

Sinh viên Kiến trúc tổ chức lễ ra trường đầy cảm xúc - Ảnh 5.

Một đại tiệc náo nhiệt, đáng nhớ đúng với tinh thần, nhiệt huyết tuổi trẻ HAU.

Đặc biệt, Cuộc thi King and Queen đã chính thức diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, xen lẫn hồi hộp khi chờ đợi khoảnh khắc tỏa sáng của 2 vị tinh tú rực rỡ nhất. 

Sinh viên Kiến trúc tổ chức lễ ra trường đầy cảm xúc - Ảnh 6.

Sau một thời gian ấp ủ, chuẩn bị kỹ càng, chuỗi sự kiện Prom Night 2022 La Lumière của Hội Sinh viên HAU thực sự đã bùng cháy với nhiều hoạt động đặc sắc. Toàn bộ các hoạt động đều do sinh viên trường dàn dựng, trình diễn, mang đậm màu sắc và không khí của thanh xuân.

 

Tin khác :

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.385.423.91;

Hotline: 0982.619.900

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn