chitiet ==== /
HAU đào tạo 3 ngành mới – Chương trình hấp dẫn, đón đầu xu thế - tuyensinh.hau.edu.vn

HAU đào tạo 3 ngành mới – Chương trình hấp dẫn, đón đầu xu thế

Mùa tuyển sinh năm 2022, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) mở thêm 3 chuyên ngành đào tạo mới là: Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển, Quản lý Vận tải và Logistic. Đây là những chuyên ngành đào tạo “hot” và thu hút nguồn nhân lực rất lớn trong bối cảnh thị trường lao động đang bị chi phối mạnh bởi cuộc cách mạng 4.0 hiện nay. 

Theo lãnh đạo trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, 3 chương trình đào tạo chuyên ngành mới tại trường HAU được xây dựng theo phương pháp tiếp cận CDIO – một trong những phương pháp nổi tiếng thế giới bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế phát triển. Do đó, chương trình học sẽ mang tính ứng dụng cao và tiệm cận với các chuẩn mực quốc tế.

Đặc biệt, cả 3 chuyên ngành này đều thuộc Khoa Quản lý đô thị và đều sử dụng 4 tổ hợp môn xét tuyển năm 2022 là A00, A01, C01 và D01. 

Chuyên ngành Kinh tế đầu tư có mã ngành là 7580301_1. Kinh tế phát triển có mã ngành 7580302_3. Và Quản lý Vận tải và Logistics có mã ngành 7580302_2.

Với chương trình đào tạo chuẩn đầu ra phù hợp với nhu cầu thị trường, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành này được đảm bảo tìm kiếm được việc làm phù hợp trong và ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn, có cơ hội trọng dụng, thăng tiến.

Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị khả năng ngoại ngữ và khả năng lãnh đạo; kỹ năng khai phá dữ liệu; thái độ nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp; năng động, giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thuyết phục; khả năng thích ứng, lập kế hoạch hoạt động và quản lý thời gian hiệu quả.

Xây dựng các chương trình đào tạo mới, mã ngành đào tạo mới là một trong những mục tiêu chiến lược của HAU trong quá trình hội nhập. Năm 2022, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) sử dụng các phương thức tuyển sinh cơ bản gồm: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT, Xét tuyển dựa trên kết quả 05 học kỳ trong chương trình THPT (xét học bạ), Xét tuyển thẳng, Thi các môn năng khiếu kết hợp các tổ hợp xét tuyển và Xét tuyển dựa vào kết quả kiểm tra năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nhà trường tuyển sinh 26 chuyên ngành dành cho khối A00, A01, C01, D01, D07, V00, H00 và 02 chương trình liên kết đào tạo kiến trúc, nội thất với Pháp và Úc vô cùng hấp dẫn. 

Không chỉ là môi trường đào tạo với bề dày truyền thống uy tín, HAU còn là đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng. Nhu cầu nhân lực được đào tạo bài bản, vững chuyên môn, trau dồi đủ các kỹ năng mềm cần thiết, có thể đáp ứng tốt mọi vị trí công việc trong các lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật hạ tầng đô thị… ngày càng tăng trưởng mạnh. Do đó, các chuyên ngành học có tính “khát” nhân lực tiếp tục thu hút bằng xét tuyển học bạ tại HAU. Lựa chọn xét học bạ là cơ hội chủ động giúp thí sinh có thành tích học tập tốt ở bậc PTTH rộng bước vào cánh cửa Đại học.

Lựa chọn HAU, thí sinh chắc chắn cầm trong tay tấm bằng uy tín với đầy đủ hành trang bước vào thị trường lao động, sẵn sàng làm giàu cho bản thân và cho xã hội./.

 

Tin khác :

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.385.423.91;

Hotline: 0982.619.900

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn