visao ==== /
Vì sao chọn Đại học kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (tên tiếng Anh là Hanoi Architectural University, viết tắt là HAU) tự hào là trường đại học hàng đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, design… và ngày càng mở rộng để trở thành trường đại học đa ngành nghề.

Với bề dày lịch sử 50 năm thành lập và 60 năm truyền thống đào tạo, với những thành tựu to lớn đã đạt được, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội luôn góp mặt trong top các trường có chất lượng giáo dục - đào tạo tốt nhất cả nước và có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Hằng năm, Trường đào tạo được những khoá sinh viên có chất lượng. Sinh viên của Nhà trường năng động, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học và đã gặt hái được nhiều thành tích và các giải thưởng trong nước và quốc tế, sau khi ra trường họ trở thành các chuyên gia giỏi về thiết kế, design, kỹ sư, xây dựng, IT, kinh tế, quản lý... có năng lực chuyên môn vững vàng, luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của thực tế công tác.

Đại học Kiến trúc Hà Nội luôn chào đón các thế hệ học sinh có khả năng học tập ban A00, A01, C01, D01, D07 thi tuyển vào các ngành nghề thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Quản lý, Kinh tế... và các học sinh có năng khiếu mỹ thuật dự tuyển khối V00, H00 vào các ngành nghề thuộc các lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, Kiến trúc cảnh quan, Nội thất, Đồ hoạ, Thời trang, Điêu khắc.

Không những vậy, trong hơn 10 năm qua, Nhà trường đã tổ chức đào tạo các Chương trình đào tạo Kiến trúc, Nội thất bằng tiếng Anh/Pháp giúp sinh viên du học quốc tế tại chỗ với chi phí tối ưu nhất. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế khắt khe nhất.

Năm 2022. nhà trường công bố tuyển sinh 26 chuyên ngành đào tạo hấp dẫn và 02 chương trình liên kết đào tạo Quốc tế uy tín với các phương thức tuyển sinh đại học như sau:

  •  Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT
  •  Thi tuyển kết hợp với xét tuyển
  • Xét tuyển bằng kết quả học tập của 05 học kỳ đầu tiên bậc THPT
  • Xét tuyển thẳng
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kiểm tra năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội

Nhà trường có áp dụng bảo lưu điểm thi THPT các năm 2020, 2021 và sử dụng kết quả miễn thi bài thi Anh Văn để xét tuyển.

Điểm mới trong năm học 2022-2023 này, ngoài các chuyên ngành truyền thống, nhà trường quyết định tuyển sinh thêm 3 chuyên ngành mới của khoa Quản lý đô thị, gồm: 

  • Quản lý vận tải và logicstic
  • Kinh tế phát triển 
  • Kinh tế đầu tư.

Đặc biệt, đứng trước thực trạng nhu cầu phát triển đô thị ngày càng gia tăng mạnh mẽ nhưng thiếu hụt nguồn kỹ sư lĩnh vực kỹ thuật hạ tầng đô thị và xây dựng; Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội quyết tâm kích cầu nguồn nhân lực khan hiếm bằng hình thức bổ sung hình thức xét tuyển sinh viên đại học bằng học bạ THPT. Cụ thể, kết quả học tập của 5 học kỳ đầu ở bậc THPT sẽ được dùng ngay để xét tuyển cho 08 chuyên ngành nhằm mục đích phát triển lực lượng kỹ sư có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu lớn của xã hội. 

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn học sinh đang mong muốn tìm kiếm những nghề nghiệp bền vững, được đào tạo tại ngôi trường đại học chất lượng cao, có công việc tương lai thu nhập tốt, nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và cùng góp sức, chung tay xây dựng đất nước, phát triển xã hội.

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh: Từ 05/05/2022 – 17/06/2022.

Thời gian thi năng khiếu (dự kiến) từ 10/07/2022 đến 13/07/2022.

Thí sinh cần đọc kĩ chi tiết đề án và thông tin tuyển sinh tại website của trường Hau.edu.vn Tuyensinh.hau.edu.vn để nắm vững các thông tin trong tuyển sinh năm nay để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất.

 

Chi tiết liên hệ: 

Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tuyển sinh: 024.385.423.91 - 0982.619.900

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DHKIENTRUCHN

Youtube: https://www.youtube.com/daihockientruchanoihau

Địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - Nơi kiến tạo tương lai!

Chúng tôi hoan nghênh, chào đón các bạn đến với Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ !

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3 854 2391; 093 618 8538

Fax: 024.33120904

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn