“5 năm gắn bó, thấy xưởng gần gũi như ở nhà"

“Hồi cấp 3, thầy cô cứ bảo lên Đại học phải tự lập nhiều rồi mọi người không gắn bó... Nhưng khoa mình học theo Xưởng. Môn nào bọn mình cũng được học với nhau. Các thầy cô ở Xưởng hướng dẫn hết 5 năm nên càng học càng thấy Xưởng gần gữi, tự nhiên như ở nhà. Không có cảm giác bị bắt học gì. 


Các bạn đa phần cùng sở thích nên hiểu nhau cũng nhanh. Và có rất rất nhiều những chuyến đi xa cùng thầy cô và bạn bè đã trở thành những điều tuyệt vời không thể quên đối với mình. Nếu không có dịch chắc chắn mình sẽ đi cùng mọi người nhiều hơn…”, cô lớp trưởng xinh xắn – Đặng Hải Yến (Lớp 16K3, Khoa Kiến trúc) vừa có thành tích học tập Xuất sắc Học kỳ II năm học 2020-2021 cho biết.

“Điểm qua” một số thành tích học tập của Hải Yến

- Giải Nhì Đồ án K9 - Thành tựu Kiến trúc Xưởng 3 - AA AWARD 2020

- Học bổng toàn phần INAX 2018

- Tham gia Chương trình Mô phỏng năng lượng tòa nhà với phần mềm EDGE và EnviMET của Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), Viện Nghiên cứu và Phát triển Đô thị Xanh Việt Nam (VIGURD) phối hợp tổ chức

- Tham gia cuộc thi Xây dựng thông minh sáng tạo 2017 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với chi đoàn Khoa Xây dựng tổ chức.

Ngoài ra, Hải Yến hoạt động Đoàn – Hội rất tích cực: Tham gia cuộc thi “Giai điệu Hà Nội” cùng CLB âm nhạc ĐH Kiến trúc Hà Nội; Dẫn chương trình, Phó ban tổ chức Halloween tại sân nhà H – do LCK Kiến trúc và Đoàn TN trường ĐH Kiến trúc Hà Nội tổ chức; Tham gia hoạt động của LCK Kiến trúc; Dàn dựng Video Triển lãm Sắc xuân tại Agohub 2018; Giữ vai trò thủ quỹ và Ủy viên BCH LCK Kiến trúc (nhiệm kỳ 2017-2019); Đạt danh hiệu SV 5 Tốt cấp trường năm 2019-2020; Hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Hết mình với điều gì đó, bạn sẽ nhận lại được xứng đáng

Tự nhận bản thân chưa có các giải thưởng lớn cũng như các thành tích học tập chưa phải là tốt nhất, Hải Yến hy vọng các bạn “không chê cười” và có nhiều hứng thú hơn trong học tập cũng như các hoạt động ở trường để có những “điều không hối tiếc” khi còn là sinh viên.

“Mình tin rằng khi hết mình với điều gì đó thì bản thân sẽ nhận lại được xứng đáng. Hãy hết mình với mọi người xung quanh đặc biệt là các bạn cùng lớp vì các bạn ý không chỉ gặp các bạn ở đại học đâu mà còn là đồng nghiệp/ đối tác của các bạn trong tương lai đó.

Chúc tất cả các bạn tân sinh viên khóa 2021 sẽ có những năm tháng tuyệt vời và đạt thành tích học tập tốt nhất trong ngôi nhà của Kiến nhé”, cô bạn đáng yêu nhắn nhủ.

Cảm ơn chia sẻ của Hải Yến, chúc bạn thành công trên chặng đường phía trước.

 

………………..

"Sinh viên 5 tốt" là một danh hiệu của Hội sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội dành cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

 

Tin khác :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ !

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3854.2391; 0982.619.900

Fax: 024.33120904

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn