Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhiều xưởng học đặc biệt mở 24/7

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo, việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công của môi trường đại học.

Vì vậy, với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo trong sinh viên, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tạo dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dành mọi điều kiện tốt nhất để thầy và trò học tập tốt nhất, tại địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội đang liên tục thay đổi, đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục và hướng tới một môi trường trường đại học đào tạo đa ngành nghề phát triển bậc nhất cả nước, với nhiều tiện ích hỗ trợ:

- Nhà lớp học hiện đại 13 tầng có thang máy; phòng học thoáng mát rộng rãi;

- Lớp học có trang thiết bị hiện đại đáp ứng từng nhu cầu đào tạo;

- Thư viện điện tử phục vụ giáo viên và sinh viên với hàng nghìn đầu sách;


 Nhà thi đấu dành cho các hoạt động thể dục thể thao của cán bộ và sinh viên;

 


Studio hiện đại nhằm phục vụ công tác giảng dạy online, livestream, tư vấn tuyển sinh, quay chụp hình đồ án và các CLB sinh viên.

 


Ký túc xá cho hơn 500 sinh viên, có khu Ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế;


Bên cạnh các cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu khoa học và lao động sản xuất, Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội còn có: 3 phòng thí  nghiệm đạt chuẩn Quốc gia:
         + Phòng thí nghiệm hóa nước vi sinh;
         + Phòng thí nghiệm và kiểm định chất lượng công trình LAS256XD;
         + Phòng thí nghiệm XD LAS1022 về vi khí hậu và môi trường.Trường có nhiều xưởng học đặc biệt dành cho công tác đào tạo và tự nghiên cứu học tập của giảng viên, sinh viên:


+ Nhiều xưởng học thiết kế kiến trúc, quy hoạch phục vụ sinh viên thực hành đồ án.


+ Xưởng học thời trang “Brother Studio” là xưởng hợp tác giữa công ty Brother Nhật Bản với nhà trường với hơn trăm thiết bị hiện đại vào bậc nhất hiện nay giúp sinh viên có thể hiện thực hóa những bài học của mình từ bản vẽ đến những sản phẩm hoàn chỉnh.


+ Xưởng học điêu khắc chuyên ngành riêng mở cửa 24/7, có trang thiết bị, máy móc học tập phục vụ học tập như các chất liệu đất, đá, gỗ, sắt, thép, compozite, thạch cao… các thiết bị như máy hàn, máy cắt, mài, cưa, máy CNC, máy in 3D, lò nung gốm, thuỷ tinh…
 

 

Tin khác :

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.385.423.91;

Hotline: 0982.619.900

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn