CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TRÚC NỘI THẤT IAHC (ÚC)

Văn bằng: Bằng Cử nhân kiến trúc nội thất, được cấp bởi trường Đại học Curtin (Úc), có giá trị toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để trở thành thành viên của Viện Thiết kế quốc gia Úc. 

Thời gian đào tạo: 4,5 năm. Học 2 năm tại Việt Nam + 2,5 năm tại Úc.

KHÔNG yêu cầu thi năng khiếu và ngoại ngữ. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh – tiếng Việt.

Hồ sơ dự tuyển: https://bit.ly/3grvkpp

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/3y7n8kk

Bạn yêu thích công việc sáng tạo và mong muốn lựa chọn nghề nghiệp vàng.

🇻🇳🇦🇺 Đừng bỏ qua chương trình đào tạo tuyệt vời bởi 02 ngôi trường đào tạo danh tiếng Curtin và HAU

Đại học Curtin (Úc) được xếp hạng trong TOP 1% của các Trường Đại học trên toàn thế giới, xếp ở vị trí 20 trong các trường đại học trẻ trên toàn thế giới, trong TOP 100 Trường Đại học hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Kiến trúc và xây dựng môi trường.

Chưa hết, Curtin là ngôi trường được xếp hạng 5 sao về Chất lượng đào tạo, Mức lương khởi điểm của sinh viên sau tốt nghiệp, Tài nguyên học tập, Tiện ích và Trải nghiệm chung.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tự hào với 60 năm hình thành và phát triển, TOP đầu đào tạo lĩnh vực Kiến trúc, Nội thất, Xây dựng, Kỹ thuật đô thị... Cơ sở uy tín trong nước và khu vực trong đào tạo Kiến trúc sư quốc tế. 

Hiện nay, Đại học Curtin và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đang triển khai chương trình hợp tác chiến lược. Trong khuôn khổ hợp tác, sinh viên Trường Đại học Kiến trúc sẽ nhận được những học bổng và chính sách hỗ trợ đặc biệt khi theo học tại Chương trình Cử nhân Kiến trúc Nội thất. 

Học tập tại Việt Nam trong 2 năm đầu nhưng sinh viên sẽ được công nhận toàn bộ tín chỉ bởi Trường Đại học Curtin. Do đó, rút ngắn được 2 năm học tập tại Úc, đồng thời tối ưu hóa chi phí học tập cho sinh viên.

Sinh viên được hưởng lợi gì từ Chương trình học?

Trong khóa học, sinh viên sẽ được đào tạo để trở thành những kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế thông qua việc phát triển một nền tảng vững chắc về tư duy thiết kế phản biện, tư duy giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo không giới hạn và cách xử lý các không gian nội thất trong đó kết hợp các kiến thức về kiến trúc và thiết kế nội thất.

Từ đầu khóa học, sinh viên đã có thể phát triển những kỹ năng và kiến thức để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai:

+ Được yêu cầu nghiên cứu hiện trạng và xây dựng các tài liệu về thực địa. 

+ Có thể giới thiệu những thiết kế đã được thực hiện đến khách hàng và các chuyên gia thiết kế.

+ Được yêu cầu tham gia làm việc thực tế tại các đơn vị liên quan đến lĩnh vực trước khi tốt nghiệp, đặc biệt Đại học Curtin sẽ cung cấp những cơ hội để sinh viên làm việc với các khách hàng thực tế. 

+ Các chương trình đào tạo cung cấp những trải nghiệm thực tế chuyên nghiệp với nhiều vị trí việc làm được thiết kế để nâng cao những kỹ năng quan trọng, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Đại học Curtin và mạng lưới doanh nghiệp, đối tác lớn trong nước và quốc tế. 

Với vô vàn những điều tuyệt vời trên, hãy nhanh tay đăng ký tư vấn tại: https://bit.ly/3oeWxQS

 

 

Chúng tôi hoan nghênh và chào đón bạn trở Kiến trúc sư Nội thất quốc tế tại HAU & Curtin! 

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội – Nơi kiến tạo tương lai!

 

Tin khác :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ !

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3854.2391; 0982.619.900

Fax: 024.33120904

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn