Bạn đã sẵn sàng lựa chọn cơ hội trở thành Kiến trúc sư Quốc tế

Bạn muốn trở thành Kiến trúc sư quốc tế?
Hãy tìm hiểu ngay 2 chương trình đặc biệt này.

1. Chương trình tiến tiến ngành Kiến trúc (học bằng tiếng Anh)

  • Tên ngành đào tạo tiếng Anh: Advanced Training Program in Architecture

  • Trình độ đào tạo: Đại học chính quy
  • Thời gian đào tạo: 5 năm
  • Tổ hợp môn thi/xét tuyển: Toán - Vật lý - Vẽ mỹ thuật (Điểm Vẽ mỹ thuật nhân hệ số 2,0)
  • Chương trình được liên kết với ĐH Nottingham (Vương quốc Anh) 

2. Chương trình Cử nhân Kiến trúc Pháp - DEEA (học bằng tiếng Pháp) 

  • Văn bằng: Bằng Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc, bậc Cử nhân do Đại học Kiến trúc Quốc gia Normandie (cộng hoà Pháp) cấp

  • Thời gian đào tạo: 4 năm

  • Tổ hợp môn thi/xét tuyển: Xét học bạ + Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

  • Đối tượng tuyển sinh: thí sinh Việt Nam hoặc quốc tế có Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

  • Đặc biệt, ứng viên không cần biết tiếng Pháp từ trước. Năm học đầu tiên trong chương trình Cử nhân được tập trung hoàn toàn để bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Mỹ thuật và ngôn ngữ tiếng Pháp cho sinh viên.

Khi trở thành sinh viên của hai chương trình liên kết quốc tế ưu việt này, các bạn sẽ được hưởng thụ chương trình giáo dục-đào tạo đẳng cấp quốc tế, cơ hội học bổng cao, học phí ưu việt, nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thực tế với các tổ chức quốc tế, được hưởng cơ sở vật chất được ưu tiên, hiện đại...

Đặc biệt hơn khi các bạn sẽ được tham dự nhiều chương trình trao đổi, tham quan với các Trường đại học Kiến trúc quốc tế và có khả năng chuyển đổi cao sang các trường quốc tế (Chương trình tiến tiến ngành Kiến trúc), đặc biệt là ở năm thứ hai, giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí… hoặc có thể học liên thông chuyển tiếp hoặc đi học trao đổi tại Pháp (Chương trình Cử nhân Kiến trúc Pháp) cũng ngay từ năm thứ hai.
Với chương trình CỬ NH ÂN KIẾN TRÚC PHÁP, bạn sẽ được nhận Bằng Tốt nghiệp chính quy của Pháp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, được liên thông lên bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ của Anh, Pháp và châu Âu.
Không những vậy, bạn sẽ được tiếp thu phương pháp dạy và học tiên tiến của Châu Âu, được hưởng đầy đủ các quyền lợi của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Quốc gia Normandie (Pháp) như: Có thẻ sinh viên, được sử dụng hệ thống thư viện tài liệu của trường ĐH Kiến trúc Normandie…
Tất cả những kiến thức và kỹ năng được trang bị sẽ khiến các bạn có thể tự tin sẵn sàng trở thành những nhà kiến trúc sư quốc tế! 

 

 

Tin khác :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ !

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3 854 2391; 093 618 8538

Fax: 024.33120904

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn