HƯỚNG DẪN THÍ SINH KHAI PHIẾU ĐĂNG KÝ

Các thí sinh còn lúng túng trong cách ghi nguyện vọng xét tuyển theo nhóm ngành tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội? Hãy tham khảo cách khai để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất nhé! 

Do trường Đại học Kiến trúc tổ chức xét tuyển theo nhóm ngành cho một số ngành, nên các bạn cần khai thêm phiếu đăng ký do Nhà trường phát hành.

Với các ngành tuyển theo hình thức nhóm ngành tại HAU, hệ thống phần mềm tuyển sinh của Bộ GD&ĐT sẽ xét tuyển trên cơ sở thứ tự ưu tiên nguyện vọng của các bạn đã đăng ký theo NHÓM NGÀNH, mà phần mềm sẽ không xét được tới nguyện vọng của từng ngành trong mỗi nhóm.

Hội đồng tuyển sinh của Trường sẽ căn cứ thứ tự ưu tiên nguyện vọng giữa các ngành trong nhóm ngành mà các bạn đã khai trong Phiếu đăng ký dự thi (với các ngành thuộc nhóm KTA01, KTA02, KTA03, KTA04) hoặc Phiếu đăng ký xét tuyển ưu tiên ngành trong nhóm ngành (với các ngành thuộc nhóm KTA05 do Nhà trường phát hành, để xác định bạn trúng tuyển vào ngành nào trong nhóm.

 

Ví dụ: thí sinh Nguyễn Văn A đăng ký 2 nguyện vọng:

NV1: KTA03 của Trường Đại học Kiến trúc HN theo thứ tự ưu tiên: ngành TK Đồ hoạ, ngành TK Thời trang. Điểm chuẩn: 19,0

NV2: KTA04 của Trường Đại học Kiến trúc HN theo thứ tự ưu tiên: ngành TK Nội thất, ngành Điêu khắc. Điểm chuẩn: 18,5

Kết quả: Điểm theo tổ hợp H00 là 20,0.

Như vậy, thí sinh A được phần mềm xét tuyển xác định trúng tuyển vào NV1 nhóm ngành KTA03 của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Điểm trúng tuyển của Nhóm ngành sẽ là điểm trúng tuyển của ngành có điểm chuẩn thấp nhất trong nhóm ngành đó. Ví dụ, điểm trúng tuyển các ngành trong nhóm ngành 3 là Thời trang 19,0, Đồ hoạ 21,0; điểm trúng tuyển các ngành trong nhóm ngành 4: Điêu khắc: 18,5, Nội thất: 20,0.

Trong trường hợp này, thí sinh đã được xác định trúng tuyển trong nhóm ngành 3, ngành trúng tuyển của thí sinh Nguyễn Văn A là ngành Thời trang, và không được chuyển sang bất cứ một ngành nào khác.

Các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký trên cơ sở nguyện vọng và năng lực của bản thân để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

* HƯỚNG DẪN KHAI PHIẾU NGUYỆN VỌNG THEO HỒ SƠ XÉT TUYỂN ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT QG:

 * HƯỚNG DẪN CÁCH KHAI PHIẾU 01 - KHỐI V00

* HƯỚNG DẪN CÁCH KHAI PHIẾU 01 - KHỐI H00

 

* HƯỚNG DẪN KHAI CÁC PHỤ LỤC KHÁC:

 

 

 

Tin khác :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ !

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3 854 2391; 093 618 8538

Fax: 024.33120904

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn