A00, A01, B00, D01, D07 bay cao ước mơ cùng 11 ngành có nhu cầu cao của xã hội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đang ngày càng mở rộng để trở thành trường đại học đa ngành. Trường luôn chào đón các bạn thí sinh các khối thi A00, A01, B00, D01, D07 thi tuyển vào các ngành nghề thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Quản lý, Kinh tế... 

11 ngành đang có nhu cầu nhân lực cao nổi trội của xã hội đều đã có mặt trong các ngành và chuyên ngành được đào tạo của trường.

Ngành Kỹ thuật cấp thoát nước là một ngành học quan trọng đang có nhu cầu nhân lực chất lượng cao để giải quyết các bài toán thoát nước, ngập lụt trong đô thị, xử lý nước thải, các công nghệ xử lý nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt, công nghiệp của mỗi quốc gia và của từng thành phố. Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư ngành Kỹ thuật cấp thoát nước - Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội có thể làm ở nhiều vị trí công việc với mức lương cao, ổn định và không bao giờ lo thiếu việc làm.

Kỹ thuật môi trường đô thị là ngành học về các kỹ thuật và công nghệ ngăn ngừa, giảm thiểu ô nhiễm, thu hồi, tái chế, tái sử dụng và xử lý chất thải, tìm giải pháp quản lý góp phần bảo vệ môi trường sống và phục vụ phát triển bền vững.Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội là một trường đại học uy tín, thương hiệu và có sự đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, giáo trình cho ngành họcKỹ thuật môi trường đô thị chất lượng, hiện đại và luôn cập nhật.

Các Kỹ sư Kỹ thuật hạ tầng đô thị sẽ là những nhà kiến tạo, có vai trò quan trọng giải quyết các vấn đề lớn về kỹ thuật hạ tầng đô thị, góp phần vào sự phát triển nhanh hướng tới các đô thị xanh, thông minh và bền vững. Hãy đến với Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội để trở thành một Kỹ sư Kỹ thuật hạ tầng đô thị chung sức xây dựng đất nước phát triển.

Chuyên ngành Công nghệ cơ điện công trình được thiết kế để đào tạo nên một đội ngũ kỹ sư tiên tiến, hội nhập với khu vực và quốc tế. Những kiến thức, kỹ năng được học trên giảng đường, thực hành trong xưởng, thực tập tại các doanh nghiệp… sẽ chuẩn bị cho các kỹ sư tương lai hực hành nghề một cách có trách nhiệm. Rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan đang chờ đón kỹ sư Công nghệ cơ điện công trình của Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội với mức lương cao, ổn định.

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông là ngành học chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công, quản lý và khai thác các công trình giao thông phục vụ đời sống như: Cầu, đường bộ, đường cao tốc, đường sắt, đường hầm, cảng, sân bay... cũng như các công trình trong lĩnh vực xây dựng nói chung.Nhu cầu của mảng xây dựng công trình giao thông tăng được dự báo sẽ tăng cao do nhu cầu cải thiện cơ sở hạ tầng của nước ta.

Chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp là một trong những chuyên ngành quan trọng của ngành xây dựng. Với tốc độ đô thị hóa hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành xây dựng sẽ luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội.Nếu bạn muốn trở thành người kỹ sư với kiến thức chuyên sâu về thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp – hãy đến với Chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp - Khoa Xây dựng, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Chuyên ngành Xây dựng công trình ngầm đô thị chỉ được đào tạo duy nhất tại Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, bạn chưa thể tìm được một cơ sở giáo dục đại học thứ hai ngoài HAU tuyển sinh chuyên ngành đặc biệt này. Đất nước càng phát triển thì công trình ngầm xuất hiện ngày càng nhiều, đòi hỏi chúng ta phải có chất lượng lao động cao để đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy, ngành Xây dựng công trình ngầm đô thị đang cần rất nhiều nhân lực.

Còn cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng quả thật rất rộng mở. Ngành xây dựng đang phát triển đòi hỏi một lượng vật liệu xây dựng đa dang, tân tiến, cũng phải phát triển theo. Đó chính là môi trường, cơ hội việc làm của các bạn khi chọn ngành kỹ thuật vật liệu xây dựng.

Ngành Quản lý xây dựng là ngành học đòi hỏi kiến thức và kỹ năng đa dạng, người học được cung cấp kiến thức tổng hợp đa ngành liên quan tới hoạt động xây dựng và quản lý xây dựng, đặc biệt tập trung vào các vấn đề, khía cạnh của pháp luật, quản lý đa ngành, kinh tế tài chính, bất động sản, quản lý dự án…Một mức thu nhập cùng chế độ ưu đãi khá tốt, một cuộc sống ổn định sau khi ra trường với nhiều cơ hội việc làm chính là sự hấp dẫn của ngành Quản lý xây dựng.

Kinh tế xây dựng là chuyên ngành thuộc nhóm ngành xây dựng, kết hợp giữa lĩnh vực thiết kế và quản lý xây dựng. Đây là ngành học được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu liên quan mật thiết giữa các vấn đề tài chính, thống kê và quá trình xây dựng, triển khai dự án xây dựng. Cơ hội việc làm đối với ngành Kinh tế xây dựng không bao giờ thiếu!

Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật và đời sống. Hãy đến với Khoa Công nghệ thông tin - Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội để trở thành Kỹ sư Công nghệ thông tin có chuyên môn giỏi, kỹ năng làm việc bám sát thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt. Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, vui vẻ, hòa đồng với sự hướng dẫn tận tình của nhiều thầy cô có chuyên môn cao, có thâm niên nhiều năm giảng dạy trong ngành Công nghệ thông tin.

Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đang quyết tâm phát triển lực lượng kỹ sư có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu lớn của xã hội. Nếu bạn và gia đình đang mong muốn tìm kiếm những nghề nghiệp bền vững, được đào tạo tại ngôi trường đại học chất lượng cao, có công việc tương lai thu nhập tốt, nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và cùng góp sức, chung tay xây dựng đất nước, phát triển xã hội – hãy đến với chúng tôi!

 

 

Tin khác :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ !

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng U108, U110, U112, U114, Tầng 1,Nhà U, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km10, Đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3 854 2391; 093 618 8538

Fax: 024.33120904

E-mail: tuyensinh@hau.edu.vn